𝐃𝐀𝐎 𝐂𝐇Ặ𝐓 𝐗ƯƠ𝐍𝐆 𝐇𝐈𝐑𝐎𝐘𝐈 𝐒Ố 𝟏 𝐍𝐇Ậ𝐓 𝐁Ả𝐍 𝐂𝐇𝐔Ẩ𝐍 𝐇À𝐍𝐆 𝐍Ộ𝐈 ĐỊ𝐀
❇️ Dao chặt xương chuyên dụng Nhật Bản.
💢 Với độ dày 4.2 mm, dao chặt xương chuyên dụng còn dùng để cắt các loại thịt, rau củ mà cả thịt bò, heo, gà,…
🈯️ Quá trình tôi luyện ở nhiệt độ cao và rèn lặp đi lặp lại làm tăng độ cứng của vật liệu thép và tăng khả năng chống mài mòn, giúp giữ được độ sắc bén trong thời gian dài.
➖ Lưỡi dao được chải đen và sau đó được đánh bóng lại, mang lại vẻ ngoài phong cách hơn.
✅Độ bền , bén lâu dài
✅Thép không rỉ
✅Mẫu mã đẹp dễ cầm
✅Dùng cực kì đầm tay
✅Tay cầm chắc chắn、
✅Thach Thức mọi loại xương gà , vịt , sườn , xương
Ngoài việc cầm rất thoải mái, tay cầm được làm bằng gỗ wenge tự nhiên, không có mùi lạ, kết cấu tốt và vân gỗ độc đáo. Giúp việc cắt thực phẩm ổn định mà không bị trượt ngay cả khi nó được sử dụng trong một thời gian dài. Không cần phải lo lắng về việc nới lỏng cấu trúc của ba đinh.
𝘾𝙝𝙞ề𝙪 𝙙à𝙞 𝙩ổ𝙣𝙜 𝙩𝙝ể: 29,5𝙘𝙢
𝘾𝙝𝙞ề𝙪 𝙙à𝙞 𝙡ưỡ𝙞: 18,5𝙘𝙢
Độ 𝙙à𝙮 𝙡ưỡ𝙞: 4,2𝙢𝙢
𝘾𝙝𝙞ề𝙪 𝙧ộ𝙣𝙜 𝙡ưỡ𝙞 : 9,8𝙘𝙢
𝙑ậ𝙩 𝙡𝙞ệ𝙪: 𝙇ưỡ𝙞 = 𝙏𝙝é𝙥 𝙠𝙝ô𝙣𝙜 𝙜ỉ 𝙝à𝙢 𝙡ượ𝙣𝙜 𝙘𝙖𝙧𝙗𝙤𝙣 𝙘𝙖𝙤 ( 5𝘾𝙧15𝙈𝙤𝙫),
𝙏𝙖𝙮 𝙘ầ𝙢 = 𝙂ỗ 𝙒𝙚𝙣𝙜𝙚 + đ𝙞𝙣𝙝 𝙩á𝙣 đồ𝙣𝙜 𝙏𝙧ọ𝙣𝙜 𝙡ượ𝙣𝙜 : 532𝙜
Lưu ý:
❌ Không sử dụng máy rửa chén hoặc máy sấy bát đĩa, gỗ tự nhiên của cán dao ó thể bị nứt nhé cả nhà