DẦU GẠO TSUNO NHẬT BẢN

240,000

Mô tả sản phẩm

⛔️ KÈO KHUYẾN MẠI KÉP SIÊU SỐC - DẦU ĂN NGON NHẤT THẾ GIỚI❤️

❌❌CHƯA BAO GIỜ DẦU GẠO TSUNO NHẬT BẢN LẠI CÓ KHUYẾN MẠI KÉP SỐC THẾ NÀY! ❌❌

SỐC LẦN 1: Giá cũ e bán #270k/ chai >>>> NAY E SALE CỰC CHÁY 🔥 #240k/chai

SỐC LẦN 2: Đã giảm giá lại còn MUA 10 CHAI TẶNG NGAY 1 CHAI ❤️ Chia giá chỉ còn 🔥 #218k/chai

MUA CHUNG MUA CHUNG ĐÊEEEE ĐỂ TẬN HƯỞNG KM KÉP CỰC SỐC CÁC CHỊ ƠI!!!! DẦU MỚI T10.2025 KHÔNG PHẢI CẬN DATE GÌ ĐÂU Ạ.

Dầu gạo Tsuno là có thể nói là loại Dầu ăn tuyệt phẩm mà ai ăn cũng phải thừa nhận #QUÁ #NGON!

Bỏ qua các thể loại dầu hạt cải, hướng dương non ... các kiểu đi ạ. Các mẹ thử 1 lần dầu gạo sẽ cảm nhận được vị thơm nhẹ trong dầu, vị thanh thanh không hề béo, độ giòn rụm của đồ ăn khi chiên bằng dầu gạo cũng khác hẳn dầu khác nhé!

Đặc biệt, vi chất cho dầu gạo cực tốt cho sức khoẻ đó các mẹ. Nhiều vi chất quý tốt cho hệ thần kinh chỉ dầu gạo mới có ạ!

Dầu này date chỉ có 1 năm theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật áp dụng với các loại thực phẩm đóng chai nhựa. Còn dầu thì có thể sử dụng tới 2 năm vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng đâu ạ!

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

➡ Dầu gạo TSUNO Nhật Bản là sản phẩm được tin dùng SỐ 1 tại Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ cám hạt gạo lứt (1 tấn gạo lứt chỉ chiết xuất được 10kg dầu gạo), với nhiều vi chất quý hiếm tốt cho sức khỏe:

➡ Hàm lượng Vitamin E gấp 50 lần dầu bình thường.

➡ Giàu chất xơ thực vật gấp 9 lần dầu ôliu, gấp 5 lần dầu nành, gấp 2 lần dầu mè.

➡ Cân bằng hàm lượng omega 3:6:9.

➡ Sử dụng dầu gạo thường xuyên giúp giảm giảm Cholesterol xấu trong máu, cải thiện gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, tiểu đường loại II và ngăn ngừa u ng th ư.

#ĐẶC #BIỆT: Với khả năng chịu được nhiệt độ sôi lên đến 254 độ C (cao nhất trong các loại Dầu), dầu gạo đem đến cho chị em các món ăn chiên rán thơm ngon, giòn rụm mà không hề ngấm mỡ. Dầu gạo có thể tái sử dụng từ 2-3 lần mà hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Một số mẹo khi sử dụng dầu gạo:

- Nấu cơm cho 1 muỗng nhỏ dầu gạo vào gạo trước khi nấu, lớp Vitamin E tạo lớp màng bảo vệ các Vitamin nhóm B trong gạo. Giúp cơm thơm dẻo

- Luộc rau, nấu canh cho thêm 1 muỗng nhỏ dầu gạo Vitamin E trong dầu gạo giúp giữ chất quý của thực phẩm, giúp rau xanh xanh hơn/món canh ngon ngọt và đầy đủ dinh dưỡng.