“Sansho -山椒”, hạt tiêu Nhật là một trong những loại gia vị tiêu biểu của xứ sở Phù Tang, được làm từ lá và quả của cây Sansho, một loại cây bụi thấp thường sinh trưởng tự nhiên ở các vùng đồi núi trên toàn nước Nhật, có vị cay mạnh đặc trưng và hương thơm tươi mát độc đáo. Tiêu Sansho Nhật Bản là gia vị cay trong “thất vị” không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của đất nước này. Để đảm bảo hương vị của các loại gia vị vẹn nguyên, tươi mới và tinh túy nhất, người Nhật Bản luôn dùng lọ xay gia vị để bảo quản, lưu giữ các loại gia vị này.
Có lẽ nguồn gốc tên Sansho Shikisai là bắt nguồn từ đây. Nhà Shikisai luôn làm khách hàng bất ngờ với những sản phẩm chất lượng mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵
🇯🇵 🇯🇵 Lọ xay gia vị Sansho Shikisai SM-100 🇯🇵 🇯🇵
👉 Kích thước: 55 x 135H(mm) cùng với dung tích: 100ml
👉 Chất liệu thủy tinh chịu nhiệt, phủ lớp kháng khuẩn bạc theo tiêu chuẩn SIAA for Kokkin Nhật Bản đảm bảo kháng 99,99% nấm mốc và vi khuẩn
👉 Lưỡi xay gia vị bằng gốm nên sắc bén và bền bỉ
👉 Nhựa ABS dễ vệ sinh, chống bám bẩn
👉 Thiết kế theo phong cách Suchoku dáng thẳng đứng theo hình trụ, dễ xoay, tác động lực nhẹ.
👉 Logo nhận diện sản phẩm chính hãng được in trên thân sản phẩm.
📌 📌 Hướng dẫn sử dụng:
+ Xoay lọ thủy tinh ngược chiều kim đồng hồ để mở cối xay và cho các loại gia vị vào trong lọ (tiêu, muối, hạt gia vị khác….).
+ Điều chỉnh độ to nhỏ của hạt gia vị cần xay bằng cách xoay núm màu trắng trên cối xay.
+ Sau khi xay xong, vui lòng đóng nắp để bảo quản gia vị tốt hơn.