#Mật_mía Nghệ An: giống cổ, mật loại 1: thơm ngon đặc sánh dùng nấu chè, làm bánh, kho cá, thịt rất ngon mà tốt hơn đường tinh luyện ạ
Nhà mình bao lâu nay chỉ dùng đường để pha nước chấm thôi.
Chị em lưu ý mua về để ngăn mát dùng đến hết thì thôi nhé! Vẫn thơm ngon đặc sánh đến giọt cuối cùng.
Còn nếu mật bị pha thì càng để về sau nó sẽ bị loãng đó ạ
🍯🎋Mật mía -Nghệ An làm gì cũng ngon 🙂
Bao nhiêu khách hỏi mà em cố chờ cho vào vụ MẬT MÍA mới em mới lấy . Đảm bảo mật chuẩn nguyên chất 100% không pha
🌼Mật thơm đặc sánh ko chuẩn ko ngon e ko lấy tiền ạ
☘️☘️☘️ Mẹ nào chưa biết dùng mật mía thì quả là đáng tiếc. bạn đã bỏ qua một gia vị tuyệt vời:
🌱 Mật mía thay đường tinh luyện trong nấu ăn.
🌱 Dùng kho thịt, cá, tẩm ướp gia vị các món nướng, sườn chua ngọt, .... nếu bạn chưa biết dùng thì quả thật đáng tiếc.
🌱 Làm nước sốt thịt nướng và sốt trộn xalat ngon tuyệt!
🌱 Mật mía còn dùng nấu Chè, pha nước cam chanh thay đường. Dùng ngâm các loại quả: mơ, mận làm siro.
🌱 Là dạng tự nhiên thô sơ nhất của đường mía.
👉🏻 Mật mía = nước mía cô đặc
👉🏻 Mật mía -> Chính là siro nước mía
✅Nhiều dinh dưỡng, khoáng chất tự nhiên và đặc biệt ko hại thận.
❓❓❓ Vậy tại sao bạn ko dùng mật mía thay cho thứ đường tinh luyện trắng phau độc hại?
Nhìn các món kho dùng mật mía thay nước hàng hấp dẫn quá ạ 😋